Xu hướng phát triển cửa hàng tiện lợi


Các đại gia trong ngành bán lẻ như Coopmart, Big C, Aeon, GS25, bách hoá xanh lần lượt mở các cửa hàng tiện lợi và các siêu thị mini để cạnh tranh trực tiếp với các của hàng tạp hoá nhỏ lẻ. 


Với lợi thế có nhiều mặt hàng đa dạng với chiết khẩu tốt, thương hiệu cũng như năng lực tài chính vững mạnh, các cửa hàng tiện lợi dần thu hút được lượng khách hàng thường xuyên của các của hàng tạp hoá. 


Để có thể cạnh tranh, các chủ của hàng tạp hoá cần phải tăng số lượng sản phẩm bày bán, bao gồm cả các sản phẩm thiết yếu, để tăng lượt khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Giải pháp sống còn cho cửa hàng tạp hoá


Gạo và rau củ là những loại thực phẩm được dùng hằng ngày bởi tất cả người dân Việt Nam. Mặc dù có tỷ suất lợi nhuẩn thấp, những sản phẩm này thu hút khách hàng đến của hàng hằng ngày và dễ dàng mua kèm với bánh kẹo, dầu ăn, đường, muối cũng như nước tương.


Tuy nhiên, các cửa hàng tạp hoá gặp khó khăn khi bày bán hai loại hàng nhu yếu phẩm này do rất dễ bị hỏnggiảm chất lượng theo thời gian. Đặc biệt là gạo với sự tấn công của ẩm mốc, mọt và chuột. Việc cân các sản phẩm này theo yêu cầu của khách hàng cũng làm mất rất nhiều thời gian của các chủ cửa hàng.


 

Nhập hàng gạo dễ dàng với Gạo Chén Cơm


Các vấn đề của chủ cửa hàng tạp hoá khi bán gạo đều được giải quyết triệt để khi trở thành đại lý của sản phẩm gạo Chén Cơm. Hàng hoá được giao đến tận nơi với số lượng ít và được trả lại với bất kỳ lý do gì.

Với chất lượng gạo VietGAPtúi 5 ký được bảo quản bằng công nghệ hút chân không, các chủ cửa hàng không còn phải lo lắng về độ ngon cũng như sự tấn công của các yếu tố ngoại cảnh. Bên cạnh đó, túi 1 ký cũng được sản xuất để thuận tiện cho khách hàng muốn sử dụng thử loại gạo mới.

Cửa hàng tạp hoá bán Gạo Chén Cơm


Hiện tại Gạo Chén Cơm đã có hơn 10 điểm bán hàng trên khắp TPHCM. Các cửa hàng đều nhận được sự phản hồi tốt từ người tiêu dùng và có sự gia tăng rõ rệt về doanh thu, lợi nhuận cũng như lượt khách mua hàng.

Chính sách chiết khẩu hợp lý, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cũng như sự hỗ trợ về việc quảng bá là những lời động viên mà Gạo Chén Cơm nhận được từ các nhà bán hàng.
Liên hệ báo giá