GIỚI THIỆU GẠO ĐÀI THƠM 8

Gạo Đài Thơm 8 có hạt gạo thơm ngon, dẻo vừa, mềm nhưng không bị nhão. Về công dụng, gạo được dùng nấu cháo cho trẻ em, dùng trong bữa cơm gia đình có người lớn tuổi, dùng kèm các món xào hoặc canh. Gạo Đài Thơm 8 cho người tiêu dùng có giá 15,000 – 20,000 đồng một ký. Giá sỉ Gạo Đài Thơm được cập nhật hàng ngày tại chuyên mục Thị Trường Gạo.

Thông tin về giống lúa Đài Thơm 8

Kháng sâu bệnh, chịu hạn mặn, năng suất cao, hạt gạo ngon, mềm dẻo, thơm nhẹ và lượng Amilose thấp.

Lúa đài thơm 8 được chọn từ nguồn gen tốt nhất trong nước và quốc tế bởi Công ty SSC. Khi nấu cho hạt gạo thon dài và trong với hạm lượng Amilose rất thấp, chỉ 16.29%. Sau khi nấu, hạt cơm đài thơm 8 ăn ngon, mềm dẻo và có mùi thơm nhẹ.

Lúa đài thơm 8 có đặc tính tự nhiên vượt trội như kháng sâu bệnh, chịu hạn, chịu mặn, năng suất cao. Do đó giống lúa này thích nghi và phát triển tốt ở nhiều vùng địa lý trên khắp Việt Nam. Những ưu thế vượt trội rất phù hợp cho các mô hình nông nghiệp tiên tiến như VietGAP, GlobalGAP và hữu cơ.

Những hạt gạo Đài Thơm 8 ngon và chất lượng nhất được ấp ủ trong Gạo Chén Cơm Premium.

Nắm bắt xu thế xuất khẩu và nhu cầu nội địa của gạo Đài Thơm 8, Công ty TNHH Lộc Vân đã mạnh dạng trồng thí điểm với bà con nông dân vùng Hòa Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Những hạt gạo Đài Thơm 8 ngon và chất lượng nhất được ấp ủ trong Gạo Chén Cơm Premium. Sản phẩm đang được độc quyền phân phối bởi GUfoods – Tiết Kiệm và An Toàn. Người tiêu dùng có thể mua ngay tại website của GUfoods hoặc gian hàng trên Lazada, TikiShopee

Công ty tiếp tục phát triển hai vùng nguyên liệu ở Tam Nông, Đồng Tháp và Châu Thành, Trà Vinh. Sự đón nhận của thị trường nội địa tạo đà cho việc xuất khẩu ra các thị trường khó tính trên thế giới.

Các món ăn từ gạo Đài Thơm 8

  • Cơm cuộn Hàn Quốc : là món ăn được các bạn trẻ rất ưa thích bởi vẻ ngoài hấp dẫn, dễ tạo hình trang trí lại rất thơm ngon.
  • Cơm chiên rau củ : hạt gạo tơi xốp nhưng vẫn mềm thơm sau khi chiên đầy bổ dưỡng cùng các chất xơ và vitamin từ rau củ.
  • Bỏng gạo xốp ấu thơ : thức quà vặt gợi nhớ miền ký ức về những hạt gạo trên những cánh đồng lúa nặng trĩu.
  • Rạng rỡ đón hè cùng nước vo gạo : kinh nghiệm dân gian làm đẹp và làm sáng da vô cùng lành tính và hiệu quả đối với làn da Việt Nam.
  • Ngoài ra, có thể cảm nhận được trọn vị hạt cơm  Đài Thơm 8 khi ăn kèm với rong biển sấy giòn hoặc nước mắm truyền thống.

CẬP NHẬT THÔNG TIN MIỄN PHÍ

Giá cả và thị trường lúa gạo trong và ngoài nước thay đổi liên tục, chuyên mục Thị Trường Gạo và nhóm ZALO của gạo Lộc Vân được tạo ra nhằm giúp nắm bắt tin tức và giá cả nhanh chóng để luôn giao dịch với mức giá tốt nhất.

Thông tin nhanh nhất

Hoàn toàn miễn phí